TƯ VẤN CHỌN MUA CỤC PHÁT WIFI LOẠI NÀO TỐT 2019

Cục phát wifi loại nào tốt ? Câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm ?

– Nếu bạn là người chưa bao giờ mua hay sử dụng cục phát wifi thì nó cũng hơi xa lạ với mọi người thật khi chưa biết gì về chúng thì cách tốt nhất chúng ta nên lựa chọn một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đầu tiên nói về cục phát wifi thì chúng được chia ra làm 02 loại như sau :

1) Cục phát wifi 4G di động dùng sim và dùng Pin di chuyển dễ dàng tiện lợi

2) Cục phát wifi trong nhà ngoài trời dùng điện trực tiếp không tiện lợi cho việc di chuyển .

cuc-phat-wifi-nao-loai-tot

Chúng ta cùng điểm sơ qua một số ưu và nhược điểm 02 loại này như sau :

Ưu điểm: Cục phát wifi 4G là tiện lợi di chuyển nhỏ gọn bỏ túi được và dùng Pin giống như điện thoại di động Pin có thể hoạt động liên tục khoảng 6-8 giờ liên tục .

Nhược điểm: Cục phát wifi 4G di động tốc độ không cao như chúng ta dùng internet ở nhà được vì nó phụ thuộc khá nhiều vào khu vực phủ sóng của nhà mạng bởi vì nó dùng Sim như điện thoại và số lượng người dùng cũng bị dưới hạn nhiều thông thường cho kết nối khoảng 5 người đến khoảng 30 người dùng tùy vào thông số cho phép mỗi thiết bị wifi 4G mỗi hãng sản xuất khác nhau.

Cục phát wifi loại nào tốt mua ở đâu thương hiệu nào nổi tiếng bền bảo hành lâu thiết kế nhỏ gọn không Pin dùng được lâu không ? 

Đầu tiên Viễn Thông VHB  xin điểm qua một số cục phát wifi 4G di động của một số hãng sản xuất lớn trên thế giới và được nhiều người sử dụng hiện nay :

Thương hiệu cục phát wifi 4G TP-LINK chính hãng bảo hành 24 tháng cho các thiết bị mạng

TP-LINK là thương hiệu lớn trên thế giới về cung cấp các thiết bị mạng cho người dừng cơ bản đến các thiết bị chuyên dụng cho các hệ thống mạng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

TP-LINK thì có dòng sản phẩm được nhiều người ưu chuộng như là :

1-cuc-phat-wifi-loai-nao-tot

cục phát wifi 4G tplink M7350

Link xem chi tiết sản phẩm ở đây : https://suamaytinhcntt.com/cuc-phat-wifi-4g-tplink.html

Đây là thiết bị phát wifi dùng sim 4G  của các nhà mạng bạn chỉ cần mua sim đăng ký gói cước 4G gắn vào là sử dụng , Cục phát tp-link được nhỏ gọn dùng Pin có thể bỏ túi mang theo bên mình như đi du lịch đi chơi đi phượt …..
Pin có thể hoạt động 6-8 tiếng liên tục không cần sạc phát wifi cho khoảng 10 người sử dụng Thích hợp cho những nơi không có sóng wifi như trên xe ô tô, xe khách du lịch, có thể mang đi du lịch trong và ngoài nước đều dùng được.

Cục phát wifi 4G di động TP-LINK M7300 

3-cuc-phat-wifi-nao-loai-tot

hình ảnh và chức năng cơ bản cục phát wifi tp link M7300

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây : https://suamaytinhcntt.com/cuc-phat-wifi-4g-tp-link-m7300.html

Cục phát wifi 4G thương hiệu Aptek M2100

Cục phát Aptek M2100 có màn hình hiển thị LCD thân thiện với người dùng hiển thị mức Pin mực dung lượng 4G đã sử dụng được bao nhiêu , mức sóng 4G mạnh hay yếu, hiển thị số lượng người dùng đang kết nối trên màn hình LCD.

4-cuc-phat-wifi-loai-nao-tot

Link xem chi tiết sản phẩm : https://suamaytinhcntt.com/bo-phat-4g-aptek-m2100.html

Cục phát wifi 4G Huawei ?

Cục phát huawei này thì không có màn hình hiển thị LCD như cục phát tp link hay Aptek Pin sử dụng cũng không được lâu và thời gian bảo hành sản phẩm chỉ có 6 tháng.

5-cuc-phat-wifi-nao-loai-tot

Tổng quan về cục phát wifi 4G Huawei

Link xem chi tiết sả phẩm : https://suamaytinhcntt.com/mua-cuc-phat-wifi-4g-huawei-e5573.html

Tổng quan một số sản phẩm cục phát wifi 4G  tốt nhiều người đang dùng hiện nay

các bạn có thể xem thêm sản phẩm cục phát wifi 4G ở link dưới:

https://suamaytinhcntt.com/cuc-phat-wifi-4g.html

 Vậy Cục phát wifi trong nhà ngoài dùng trong những trường hợp nào ? 

Ưu điểm: Cục phát wifi cố định trong nhà không phù hợp di chuyển nhỏ mà chủ yếu đặt ở 1 vị trí và có nguồn điện trực tiếp vì nó hoạt động 24/24 để phục vụ các thượng khách là chúng ta.

Dùng cho nhiều hệ thống mạng wifi khác nhau và đáp ứng số lượng người dùng nhiều tốc độ cao và chủ yếu là kết nối các thiết bị với nhau bằng dây cáp mạng lan internet để truyền tín hiệu tốc độ cao. Phục vụ đa thiết bị như kết nối máy vi tính/laptop , camera, máy chấm công, tivi internet …..

Nhược điểm: Cục phát wifi cố định trong nhà  không tiện lợi cho việc di chuyển vì nó dùng điện trực tiếp chứ không dùng Pin như cục phát wifi 4G di động.

Cục phát wifi trong nhà  loại này được sử dụng phổ biết hơn vì ở môi trường wifi nào cũng có ngay trong nhà chúng ta ở công ty văn phòng, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, Shop bán hàng này kia nói chung là với thời đại công nghệ số như ngày nay.

Thì bộ phát wifi quá là quen thuộc là nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết chúng ta , không chỉ giải quyết nhu cầu giải trí chơi game lướt web mà chúng còn phục vụ công việc hàng ngày cho mỗi chúng ta.

Tại sao gọi là cục phát wifi cố định ? vì nó sử dụng điện trực tiếp và hoạt động liên tục 24/24 để phục vụ những thượng khách như chúng ta. Loại này thì rất nhiều thương hiệu tên tuổi các ông lớn trên thế giới như:

Linksys, Cisco, Draytek, EnGenius,Netgear, Unifi, TP-LINK, D-Link, Tenda,Aptek, Totolink ….

Các bạn tham khảo cục phát wifi Aptek A122e loại này là dòng wifi mới công nghệ AC mới của hãng Aptek có 02 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz . Giúp kết nối mạng wifi nhanh và ổn định bang thông cao hơn các dòng cũ chỉ có băng tần 2.4Ghz

6-cuc-phat-wifi-nao-loai-tot

 

Link xem chi tiết sản phẩm: https://suamaytinhcntt.com/modem-wifi-aptek-a122e-wifi-aptek-a122e.html

Xem ngay bài viết Cục phát wifi và các phương pháp thiết kế lựa chọn các bộ phát wifi  cho nhà ở , văn phòng công ty , nhà hàng, quán cafe, khách sạn, shop bán hàng…. bạn sẽ biết được ngay cách làm như thế nào có một hệ thống wifi hoạt động nhanh và ổn định thì cần những gì chỉ trong một bài viết bạn sẽ trở thành một chuyên gia.

Xem thêm giá sản phẩm ở đường link dưới copy đường link dán lên trình duyệt web của bạn

https://tiki.vn/cua-hang/cuc-phat-wifi-4g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *