DÂY MẠNG KÉO ĐƯỢC BAO XA ?

Làm sao biết dây mạng kéo được bao xa ?

– Dây cáp mạng trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu cáp ở đây mình xin chia sẻ với mọi người một loại cáp Dintek Cat.6E vì nếu đã kéo xa thì chúng ta phải nghĩ ngay đến cáp mạng Cat.6E và chuẩn cáp mới nhất là SFTP có chống nhiễu .CAT.6 S-FTP, 4 pair, 23 AWG, Bọc nhôm chống nhiễu từng đôi, bọc thêm lưới đồng ở ngoài, trên rulo nhựa kéo xa được 150m . Nhưng thực tế chúng ta dùng lâu dài nên kéo khoảng 100m là tốt nhất .

day-mang-keo-duoc-bao-xa

Dây cáp mạng Dintek Cat.6 SFTP chống nhiễu

Làm sao để biết tiêu chuẩn cáp nào kéo được xa nhất ?

– Hiện nay gồm có 3 tiêu chuẩn cáp mạng như sau:

1) Cáp mạng chuẩn UTP ( loại này cáp thường không có chống nhiễu)

2)  Cáp mạng chuẩn FTP ( loại này khá tốt có chống nhiễu)

3)  Cáp mạng chuẩn SFTP ( loại này tốt nhất có chống nhiễu từng đôi cáp với những loại cáp tốt)

– Khi chọn mua dây mạng  kéo xa chúng ta nên mua cáp mạng chuẩn SFTP và thương hiểu nổi tiếng như Cáp mạng Dintek hay AMP  để tránh mua phải hàng kém chất lượng chúng ta nên chọn những công ty uy tín và hiểu biết về công nghệ truyền dẫn và các thiết bị mạng nào nên dùng và dùng phù hợp.

+ Đặc biệt khi kéo cáp mạng xa thì việc kết nối giữa các thiết bị nên chọn các loại modem mạng + Switch chia tín hiệu chuẩn Gigabit đểm đảm bảo tốc độ truyền tải cao.

Xem ngay =>>> Modem Draytek Vigor 2925 chuẩn Gigabit Cộng gộp băng thông chạy song song 02 đường truyền giới hạn băng thông quản lý truy cập mạng từng thiết bị  mạng.

Draytek-Vigor2925

Tư vấn miễn phí : 0965.900.678(zalo) – 0932.775.488 (zalo)

– Dây cáp mạng cat.6 sftp trên thị trường hiện nay cũng khá là mắc nhé các bạn dây này cũng có giá khoảng 15.000đ đến 20.000vnđ / 1 mét để chúng ta biết được nếu kéo xa thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn là kéo ngắn. Chúng ta muốn kéo khoảng 150m thì chúng ta cũng có thể dùng cáp mạng Cat5 và lắp thêm Switch chia tín hiệu thì dây cũng vẫn kéo đi xa được.

Bộ chia tín hiệu mạng chuẩn Gigabit tp-link

Bộ chia mạng 8 cổng(port) chuẩn Gigabit

Lắp Đặt Wifi Chuyên Nghiệp Sửa Wifi Tại Nhà HCM Dịch Vụ Tận Nơi TP.HCM

Dịch Sửa chữa Wifi tại nhà hcm Sửa lỗi wifi máy tính laptop không vào được mạng Internet mặc dù những thiết bị khác như điện thoại vẫn dùng wifi bình thường Sửa mạng internet tại nhà sửa wifi tại công ty quán cafe shop nhà hàng , khách sạn chung cư dịch vụ sửa chữa nhanh chóng chuyên nghiệp giá cả hợp lý tại nhà tphcm.

 

– Sửa lỗi wifi bị gạch chéo dấu X đỏ

– Sửa lỗi wifi bị chấm than! không vào mạng internet được

– Sửa wifi chập chờn lúc có lúc không 

– Sửa wifi bắt sóng yếu

– Sửa lỗi wifi bị đánh dấu X đỏ góc phải màn hình cột sóng .

Lắp Đặt Sửa Chữa Cung Cấp  Thiết bị  Mạng Wifi Giá tốt  Tại TP.HCM

Chuyên sửa lỗi wifi tại nhà hàng khách sạn quán cafe hội nghị tiệc cưới cung cấp các thiết bị thu phát wifi hỗ trợ nhiều người truy cập cùng thời điểm người dùng wifi hiểu nhầm cứ nghĩ gắn nhiều cục phát modem wifi là cho nhiều người dùng đó là điều điều hoàn toàn không đúng.  Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông VHB

wifi-aptek-a134ghu

Chuyên cung cấp các thiết bị mạng dây cáp mạng ,Switch Modem Wifi thương hiệu nổi tiếng thể giới hoạt động bền bỉ 24/24  như Wifi TP-LINK ,Wifi Linksys, Draytek Vigor , Wifi Aptek , Wifi Engenius….

– Vì đường internet thông thường mà khi lắp đặt nhà mạng thường cung cấp cho người sử dụng một modem miễn phí loại modem này chỉ đáp ứng được 10-20 người vào mạng cùng lúc là những thiết bị còn lại không thể truy cập được bắt sóng wifi quay vòng vòng báo lỗi limited access và không thể dùng được ở quán cafe hay nhà hàng khách sạn với số lượng lớn người sử dụng.

Viễn Thông VHB – Chuyên tư vấn lắp đặt sửa chữa hệ thống Mạng WiFi Chuyên nghiệp Uy tín tại TP.HCM Hệ thống WiFi lớn đáp ứng nhu cầu người người sử dụng ? Hệ thống hoạt động ổn định Viễn Thông VHB Support online cho hệ thông khách hàng 24/7. Khi hệ thống của bạn gặp sự cố hư hỏng lỗi sẽ có kỹ thuật – hỗ trợ xử lý tận nơi – Nhanh chóng đảm bảo cho hệ thông khách hàng luôn hoạt động ổn định 24/24.

sua-mang-wifi-tan-noi-hcm

Viễn Thông VHB chuyên sửa lỗi mạng wifi tận nơi hcm khắc phục vấn đề lỗi do thiết bị mạng WiFi kém chất lượng cung cấp thiết bị thu phát wifi  tốt đáp ứng nhiều người dùng cùng lúc và tư vấn khách hàng lựa trọn gói cước Internet cũng phải cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.ví dụ như Modem Draytek Vigor 2912N này đáp ứng được

Xem ngay =>>dịch vụ  lắp đặt camera quan sát trọn gói  Khuyến mãi duy nhất chỉ có trong tháng 08-2019 tại  Viễn Thông VHB Camera bảo hành 720 ngày .Hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm trọn đời do Viễn Thông VHB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *